Cơ sở vật chất phòng khám nha khoa Lumière Dental

Trong hành trình trở thành một Trung tâm chăm sóc & điều trị răng miệng tiêu chuẩn Quốc tế, Lumière Dental đã không ngừng nỗ lực và đầu tư đồng bộ vào cơ sở vật chất nha khoa hiện đại. Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp Trung tâm xây dựng uy tín và danh tiếng trong việc chăm sóc nha khoa cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Trang thiết bị máy móc tiên tiến tại Lumière Dental

Lumière Dental không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất cho bệnh nhân bằng việc tập trung đầu tư nhập ngoại vào hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại. Điều này không chỉ giúp quy trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng hơn mà còn nâng cao khả năng xác định tình trạng sức khỏe cũng như cấu tạo răng hàm của bệnh nhân, từ đó đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp nhất.

Trong đó, nổi bật nhất là Máy chụp X-quang thế hệ mới, Phần mềm phân tích khuôn mặt 3D và Máy cắt xương siêu âm,…Tất cả các trang thiết bị đều được Lumière Dental nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Do đó mà quy trình thăm khám và điều trị của bên nhân được diễn ra không chỉ an toàn mà còn hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc tiên tiến tại Lumière Dental
Trang thiết bị máy móc tiên tiến tại Lumière Dental

Phòng khám vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Lumière Dental luôn cải tiến về cơ sở vật chất phòng khám nha khoa để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Trong đó, phòng điều trị và phòng phẫu thuật tại nha khoa cũng được đầu tư và vô trùng tuyệt đối.

Phòng điều trị 

Tất cả các phòng điều trị tại Lumière Dental đều được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại, nằm hoàn toàn riêng biệt để thực hiện tốt nhất cho từng trường hợp. Nỗ lực này nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng khi đến với Lumière. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của Lumière là những chuyên gia có kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đồng hành với bạn trên hành trình chăm sóc răng miệng.

Cơ sơ vật chất phòng khám đầy đủ
Cơ sơ vật chất phòng khám đầy đủ

Phòng phẫu thuật

Lumière Dental là một trong những nha khoa hàng đầu về cấy ghép răng Implant tại Việt Nam. Lumière tự hào trang bị và sở hữu tất cả các máy móc hiện đại nhất trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa như máy cấy Implant, máy siêu âm phẫu thuật, máy chụp phim kỹ thuật số, phần mềm 3D hỗ trợ cấy ghép,… Phòng cấy ghép hoàn toàn độc lập và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết, bao gồm bình oxy, máy theo dõi nhịp tim, máy hút và hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng phẫu thuật. Tất cả các dụng cụ được tiệt trùng nghiêm ngặt với quy trình vô trùng hoàn hảo.

Phòng vô trùng dụng cụ

Lumière Dental luôn xem trọng vấn đề vô trùng với mức độ cao nhất. Điều này không chỉ để đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn để ngăn ngừa sự lây nhiễm và đảm bảo sự thành công của quá trình điều trị. 

Phòng vô trùng dụng cụ tại Lumière Dental được thiết kế hoàn toàn độc lập và riêng biệt. Nha khoa không tiết kiệm bất kỳ công sức nào để đảm bảo mọi dụng cụ được bảo quản và sử dụng trong môi trường vô trùng đạt chuẩn cao nhất. Đặc biệt, quá trình này thực hiện thông qua việc trang bị các thiết bị vô trùng cao cấp, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Không gian phong khám đẹp, ấn tượng
Không gian phong khám đẹp, ấn tượng

>> Xem thêm: Tẩy trắng răng là gì? Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Phòng chờ sang trọng và thoáng mát

Cơ sở vật chất phòng khám nha khoa tại Lumière Dental cũng thể hiện được sự hiện đại, sang trọng qua phòng chờ. Lumière Dental luôn đặt sự thoải mái và tiện nghi của bệnh nhân lên hàng đầu. Phòng chờ tại Lumière không chỉ là nơi bạn thư giãn trước cuộc hẹn nha khoa mà còn là không gian tận hưởng để bạn cảm thấy thoải mái và tự tin.

Lumière Dental đã đặc biệt thiết kế phòng chờ hiện đại để đảm bảo không gian luôn thoáng đãng và tươi mát. Bệnh nhân đến đây sẽ cảm nhận được sự dễ chịu ngay từ khi bước vào phòng chờ, với không gian rộng rãi và ánh sáng tự nhiên lấp đầy. DO đó mà giúp bệnh nhân cảm thấy thư giãn và thoải mái, loại bỏ căng thẳng trước cuộc hẹn nha khoa.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn của Lumière Dental luôn sẵn sàng phục vụ  24/24. Bất kể bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nha khoa hoặc cuộc hẹn của mình, Lumière Dental luôn sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ mọi lúc.

Phòng chờ sang trọng và thoáng mát
Phòng chờ sang trọng và thoáng mát

Hiện tại, Lumière Dental vẫn tiếp tục phát triển và hoàn thiện cơ sở vật chất phòng khám nha khoa để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân. Đồng thời góp phần đặc biệt vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua sức khỏe răng miệng.

Lumière Dental 

Địa chỉ: 26 Raymondienne, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 230 626 – 0938 230 626

Email: lumiere.dentalcare@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dothanhan 

Website: https://lumieredental.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.