NHÂN SỰ

f986615ab233676d3e22

Dr. Đỗ Thanh Ân

(Thạc sĩ – Bác sĩ)

Tốt nghiệp Bác sĩ RHM ĐH Y Dược TP. HCM Thủ khoa Thạc sỹ Y Khoa chuyên ngành Phục Hồi RHM China Medical University – Đài Loan Trợ giảng – Bác sĩ nội trú tại Bệnh viện China Medical University – Đài Loan Được vinh danh nhà khoa học trẻ xuất sắc Young Scholar Award 2019 – diễn đàn Y Sinh học thế giới WACBE 2019 Giải thưởng nghiên cứu xuất sắc của hiệp hội Implant châu Á – Thái Bình Dương APAID 2019 Speaker & KOLs của các công ty nha khoa danh tiếng Danh tiếng của bác sĩ Ân còn được biết đến là một trong những chuyên gia nổi bật và chuyên sâu về Implant và nha khoa thẩm mỹ. Bác sĩ và đội ngũ của mình đã thành công thực hiện nhiều ca khó, đặc biệt là làm phẫu thuật implant gò má (loại điều trị mà chỉ có ít hơn 5% bác sĩ trên thế giới có thể thực hiện).

Xem thêm

GIẢI THƯỞNG

Không chỉ tận tình trong việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân, ThS.BS Ân cũng không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn. Hiện tại, Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Thanh Ân là một trong các chuyên gia có quá trình đào tạo, học tập vô cùng ấn tượng cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc được công bố trên toàn thế giới: 

– Vinh dự được nhận học bổng và trở thành bác sĩ nội trú – trợ giảng tại Bệnh viện China Medical University – Đài Loan vào 2017. 

– Thạc sĩ Y Khoa chuyên ngành Phục Hồi RHM – Summa Cum Laude – China Medical University – Đài Loan.

– Giải thưởng Nhà khoa học trẻ xuất sắc của The 9th World Congress on Bioengineering – WACBE 2019 – Taiwan.

– Giải Ba Công trình Nghiên cứu cấy ghép Implant tại Hội nghị Cấy ghép Nha khoa Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 6 – APAID 2019

– Chứng chỉ All-on-4 cấp bởi The Foundation for Oral Rehabilitation – Thụy Điển.

– Tác giả các báo quốc tế về Implant nha khoa được đăng trên top 10 tạp chí khoa học hàng đầu thế giới về nha khoa.

– Giải thưởng báo cáo viên trẻ xuất sắc – Hội nghị khoa học HSDI lần 5

– Thực hiện nhiều Workshop chuyên ngành thú vị: Workshop “NobeIactive & On1 concept”, “Ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa” và cả Khóa học “Implant kỹ thuật số toàn tập” (Khóa học đầu tiên tại Việt Nam giúp bạn trở thành chuyên gia từ việc lập kế hoạch thiết kế máng HDPT, in 3D, phẫu thuật, lấy dấu KTS, chế tác phục hình KTS)

– Speaker & KOLs của các công ty nha khoa danh tiếng

ThS.BS Đỗ Thanh Ân cũng thường xuyên tham gia, trao đổi tại nhiều hội thảo, hội nghị Nha khoa Quốc tế, không ngừng cập nhập các kiến thức cũng như kỹ thuật và công nghệ mới nhất. Vì thế mà đảm bảo được độ chính xác trong việc chẩn đoán, lên phác đồ điều trị và thực hiện điều trị cho từng bệnh nhân. 

Với tài năng, kinh nghiệm, nhiệt huyết và y đức của một người bác sĩ, ThS.BS Đỗ Thanh Ân vẫn đang tiếp tục cống hiến cho nền Y khoa nước nhà. Đặc biệt là trong công tác đào tạo, huấn luyện nhiều bác sĩ trẻ và tận tâm điều trị cho bệnh nhân. 

Đến nay, bác sĩ đã thực hiện điều trị thành công cho hơn 5.000 khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng có thể liên hệ với Nha khoa Lumiere để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng.  

BÁC SĨ ĐỖ THANH ÂN
BÁC SĨ ĐỖ THANH ÂN